Musharra

MusharraMusharra เพื่อเอาชนะบาเยิร์นและสัญญา ว่าจะเล่นให้กับเยอรมนี

Musharra ในรอบชิงชนะเลิศ 1/8 ของแชมเปี้ยนส์ลีก ระหว่าง บาเยิร์นและลาซิโอ มูชาล่า ยิงประตูที่ฆ่าเกมนี้ได้ เมื่ออายุ 17 ปี 363 วัน สิ่งนี้ช่วยแก้วิกฤตที่ มูลเลอร์ขาดไปสำหรับ บาเยิร์น แชมปฺ์ใหม่และกลายเป็นดาวที่สว่างที่สุดในยามค่ำคืน มูชาล่า วัยรุ่นลูกครึ่งแองโกล เยอรมัน ซึ่งกำลังจะฉลองวันเกิดปีที่ 18 ของเขา

ในวันศุกร์นี้และเซ็นสัญญาอาชีพกับบาเยิร์น ดูเหมือนว่าในที่สุดก็ ตอบคำถามที่หนักใจมานาน ว่าทีมอาวุโสของประเทศใดจะเล่นให้ ในการให้สัมภาษณ์กับ The Athletic มูชาล่า กล่าวอย่างชัดเจน: ฉันจะเล่นให้กับเยอรมนี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของฉัน

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2547 มูชาล่า เกิดที่เมือง สตุทท์การ์ดต ประเทศเยอรมนี แม่ของเขาเป็นชาวเยอรมันและพ่อของเขาเป็นชาวไนจีเรีย ชาวอังกฤษ เมื่อเขาอายุได้ 7 ขวบ เนื่องจากแม่ของเขาต้องการ ให้เรียนปริญญาด้านสังคมวิทยา ที่มหาวิทยาลัย เซาแทมป์ตัน

มูชาล่า ย้ายไปอยู่กับพ่อแม่จากเมืองฟุลดา เยอรมนีไปยังชายฝั่งทางใต้ของอังกฤษ ในตอนนั้นเขาแทบไม่รู้อะไรเลย เกี่ยวกับภาษาอังกฤษและ เข้าใจคำศัพท์พื้นฐานบางอย่างเท่านั้น สื่อสารกับผู้คน อย่างไรก็ตามในสถานที่ ที่ไม่คุ้นเคยนี้ผู้คนก็เป็นมิตรกับเขามาก

“ แม้ว่าฉันจะแตกต่างออกไป เด็กน้อยที่มีพื้นฐานผสมกัน แต่ไม่พูดภาษาอังกฤษ ก็ไม่ได้รับการปฏิบัติที่แตกต่างจากคนอื่นๆ ฉันเข้าเรียนในโรงเรียนประถม ทุกครั้งที่ฉัน เขียนประโยคที่ถูกต้อง ฉันได้รับรางวัลสติกเกอร์ การแสดงความกรุณาเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ช่วยให้ ฉันเรียนรู้และปรับตัวเข้ากับสถานที่แห่งนี้

ได้อย่างรวดเร็วการแสดงออกทางปากครั้งแรก ที่ฉันได้เรียนรู้คือ: ‘ทำได้ดีมาก’ ฉันรู้สึกดีโดยสุจริต ” ในเวลาเดียวกันในไม่ช้า มูชาล่า ก็ค้นพบว่าเขามีวิธีการสื่อสาร อีกวิธีหนึ่งที่ง่ายกว่าคำศัพท์พื้นฐาน นั่นคือฟุตบอล เมื่อเธอพูดสิ่งนี้ มูชาล่า ก็ยิ้ม“ นี่เป็นภาษากลางและเป็นที่นิยม โดยเฉพาะในอังกฤษ

ทุกคนรู้กฎ: สนามฟุตบอลและกลุ่มเด็กๆ สิ่งนี้เต็มไปด้วย ความหลงใหลและความสนุกสนาน แม้ว่า ภาษาไม่คุ้นเคยก็จะไม่มีผล ก่อนที่จะถูกค้นพบ โดยหน่วยแมสมอง ของเชลซี มูชาล่า เล่นสั้นๆ ให้กับสโมสรท้องถิ่นชื่อ Central City ฟุตบอลและผู้คนที่ใจดีและใจดี

ที่เขาพบในเซาแธมป์ตัน รวมถึงประสบการณ์ต่อมาในลอนดอน ทำให้เขากลายเป็น “คนนอก” ในอังกฤษ “อังกฤษคือบ้านของฉัน” มูชาล่า กล่าวซึ่งอธิบายถึงการต่อสู้ของเขา มาหลายเดือนแล้วว่า เขาเล่นให้กับประเทศใด “เป็นการยากที่จะหาคำที่เหมาะสม

เพื่ออธิบายความหมายของอังกฤษ สำหรับฉันเพราะมันทำให้ ฉันมีความทรงจำเชิงบวกมากมาย นับไม่ถ้วน” มูชาร์รา ใช้เวลาแห่งความสุขในลอนดอน 8 ปี โดยเล่นให้กับเชลซีขณะเรียนที่ Whitgift School จนกระทั่ง 2 ปีที่แล้วเขากลับไปเยอรมนี ในฐานะเด็กฝึกงานที่บาเยิร์น

“ ฉันรักเยอรมนี อย่างสุดซึ้งและรักสหราชอาณาจักร ทั้งสองหัวใจนี้ จะยังคงเอาชนะต่อไป “เขาเล่นให้กับทีมเยาวชน ของอังกฤษและเพื่อนร่วมทีมส่วนใหญ่ รวมถึงเพื่อนสนิทของเขาเลือกที่จะเล่นให้กับทรีไลออนส์ เช่น เบลลิงแฮม กองกลางของ ดอร์ทมุนด์ อะไรกระตุ้นให้เขาเลือกเยอรมนี

“ฉันเคยพิจารณาคำถามนี้มาแล้ว นับครั้งไม่ถ้วนสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับอนาคตของฉัน ฉันจะได้รับโอกาสในการเล่นมากขึ้น จากที่ไหนในท้ายที่สุด ฉันตัดสินใจที่จะรับฟังความรู้สึกที่ยาวนานของฉัน: การเล่นให้กับทีมเยอรมัน เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง นี่คือแผ่นดินที่ฉันถือกำเนิด แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับฉัน”

ในการต่อสู้เพื่อ มูชาล่า เลิฟและเซาท์เกต เล่นไพ่อารมณ์เป็นเอกฉันท์ ในฐานะเพื่อนร่วมทีม ของบาเยิร์น คิมมิชและนาบรีย์ ยังคงปลูกฝังความคิดที่จะเล่นให้กับ ทีมเยอรมันใน มูชาล่า สมาคมฟุตบอลเยอรมัน ได้เพิ่มความพยายามในการดึงดูด มูชาล่า ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

หลังจากพบกับ มูชาล่า ในมิวนิกเมื่อปลาย เดือน มกราคม เลิฟ ได้โยนโอกาสสู่สาธารณะใน วันรุ่งขึ้นและประกาศการตัดสินใจ ที่จะให้ผู้เล่นเข้าร่วมการแข่งขัน ในวันแข่งขัน International Match Day ในเดือน มีนาคม นอกจากนี้เขายังบอกกับวัยรุ่นของบาเยิร์น อย่างชัดเจน: ในการแข่งขันกองกลางตัวรุก เขาสามารถโดดเด่นได้อย่างแน่นอน

“ฉันได้พูดคุยกับ เลิฟ ที่น่าพอใจและจริงใจมากเราพบกันที่ มิวนิกและเขาแสดงแผนการ โดยละเอียดสำหรับอนาคตของฉัน เลิฟ และ เบียร์โฮฟฟ์ สนใจในตัวฉันมาก เลิฟ เมื่อรู้ว่าฉันอยู่ในประเภทไหนมันจะถือได้ว่าเป็น ผู้เล่นคนที่ 10 ซึ่งเป็นจุดที่ผมดีที่สุด ”

กลุ่มความสามารถที่ต่ำกว่า U18 ในเยอรมนี นั้นค่อนข้างหายาก ซึ่งเป็นจุดที่ได้เปรียบของ มูชาล่า ในปัจจุบันยกเว้น เลเวอร์คูเซิน มูชาล่า แทบไม่มีคู่ต่อสู้ในกลุ่มอายุเดียวกันและไม่มีใครสามารถ แสดงความสามารถในการแย่งบอล ได้อย่างราบรื่นเหมือนเขาผอม

ความพยายามของ เลิฟ ไม่ได้ไร้ผล แต่อย่างใดและการได้ มูชาล่า ซึ่งยังช่วยเพิ่มขวัญกำลังใจ ให้กับนักวิ่งแบบดั้งเดิม ด้วยข่าวเชิงลบอย่างต่อเนื่องและประสิทธิภาพที่ไม่ดี

การก้าวกระโดดในอาชีพของเขา ไม่ได้หมายความว่า มูชาล่า จะลืมเวลาและความรู้สึกขอบคุณ ที่เขามีต่อฟุตบอลอังกฤษ เป็นการส่วนตัวเขาจะบอกกับ เซาท์เกต ถึงการตัดสินใจเล่นให้กับเยอรมนี ในสัปดาห์นี้ แม้ว่าจะไม่มีใครได้รับแจ้ง แต่ มูชาล่า ก็ริเริ่มที่จะเปิดช่องพูดคุยและให้รายละเอียดเกี่ยวกับ

มิตรภาพที่เขาสร้างขึ้นเมื่อเขาเล่น ให้กับทีมเยาวชน Three Lions คำพูดนั้นมีร่องรอยของความเสียใจ ที่ไม่สามารถตรวจพบได้ง่าย “เพื่อนของฉันทำให้ฉันรู้สึก สะดวกสบายและสบายใจบุคคลต่างๆ สนับสนุนซึ่งกันและกัน คุณยังสามารถพึ่งพาพวกเขาได้อีกด้วยหนทางข้างหน้าอีกยาวไกล

ความท้าทายนั้นยากลำบากหากคุณมีคนที่ คุณไว้วางใจให้สนับสนุน คุณการมุ่งเน้นไปที่ฟุตบอลและดำเนินการต่อไป เติบโต” ในขณะเดียวกันการแสดงความขอบคุณ เชลซีและเอฟเอ ก็มีความสำคัญเท่าเทียมกัน “พวกเขาคือครอบครัวของฉันฉันมั่นใจว่า ฉันยังคงเป็นสมาชิกของครอบครัวนี้

แม้ว่าฉันจะไม่ได้อยู่ที่นี่อีกต่อไปหากไม่มีเชลซีและ เอฟเอ มันยากหรือความไว้วางใจและการสนับสนุนจาก ช่วงเวลาแห่งความสุข ฉันไม่สามารถมาถึงจุดที่ฉันอยู่ตอนนี้อดีต ไม่ใช่เรื่องง่ายตลอดทาง แต่พวกเขาหล่อหลอมว่าฉันเป็นใครในวันนี้ ” เลิฟและทีมเยอรมันโชคดีพอ ที่จะชนะการต่อสู้เพื่อ

มูชาล่า ด้วยหัวใจของอังกฤษและเยอรมนี ความเป็นเอกลักษณ์ของงานนี้ สะท้อนให้เห็นได้มากขึ้น: นี่คืองานนี้เป็นงานแรกของเยอรมัน ที่ทำโดยอังกฤษ ติดตามข่าวได้ที่ : ข่าวกีฬา ข่าวเว็บพนันออนไลน์ UFABET เว็บพนันออนไลน์ ดีที่สุดในไทย เรามีข่าวแวดวง เว็บพนันออนไลน์ แทงบอลเงินสด ที่ไม่เคยมีไครรู้มาก่อน กับเรา ufabet911.info

admin888