SexyGame66 วิธีเล่นแบล็คแจ็คทำกำไรหลักพันบน “เว็บพนันออนไลน์” 2020

SexyGame66 วิธีเล่นแบล็คแจ็คทำกำไรหลักพันบน “เว็บพนันออนไลน์” 2020

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านที่คอยติดตามอ่านบทความของผู้เขียนโดยตลอด ในวันนี้ผู้เขียนอยากจะนำเสนอเรื่องราวการเล่นเดิมพัน SexyGame66 ผ่าน เว็บพนันออนไลน์ ซึ่งเป็นเว็บที่มีกระแสดีที่สุดของเมืองไทย ติดต่อกันมาตั้งแต่ปี 2016 – 2020 รวมระยะเวลาในการก่อตั้งบริษัทมากกว่า 10 ปีมาแล้ว และเป็น 1 ใน 100 อันดับทั่วโลกที่ได้จดทะเบียนรับรองอย่างต้อง มีความเป็นสากลทันสมัยในรูปแบบสำหรับการให้บริการ มีเกมพนันมากมายให้เลือกเล่นได้อย่างเต็มที่

ซึ่งเกมที่จะนำมาเขียนให้ทุกท่านได้ติดตามนั้น เป็นเกมไพ่ชนิดหนึ่งที่นิยมอย่างมากใน เว็บพนันออนไลน์ ถูกกฏหมาย เช่นกัน ในจำนวนสมาชิกที่ log in เข้ามาใช้งานมักจะเลือกเล่นเกมนี้ เป็นการใช้แต้มรวมของแค่ละคน ใครได้แต้มถึงจำนวน 21 แต้มหรือแต้มมีจำนวนใกล้เคียงเลขนี้ที่สุด ก็จะได้รับชัยชนะไปในการเล่นนั่นเอง โดยกฎ กติการการเล่นก็ไม่ได้ซับซ้อนมากมาย หากท่านอยากรู้ว่าเป็นอย่างไรก็ตามกันไปดูเลยค่ะ

 

SexyGame66 การเล่นไพ่แบล็คแจ็คบนเว็บพนันออนไลน์

แบล็คแจ็ค (Blackjack) หรือเซียนพนันหลายๆท่านอาจนิยมเรียกว่า เกมไพ่ Twenty – one (เกมไพ่ 21 แต้ม)เป็น 1 ในเกมคาสิโนออนไลน์ชนิดหนึ่ง ที่มีต้นกำเนิดจากต่างประเทศอย่างแน่นอน แต่แหล่งข่าวยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดมากนักว่าเกิดขึ้นจากประเทศไหน เริ่มต้นจากการเล่นวงเล็กๆและเริ่มแพร่กระจายออกไปทั่วโลก จนขยายอิทธิพลมายังประเทศของเรา ทำให้คนเริ่มให้ความสนในการเล่นชนิดนี้อยู่ไม่น้อย เพราะว่าเป็นการเล่นที่ต้องลุ้นว่าไพ่ในมือจะได้เท่าไร หากไม่ได้จำนวนแต้มที่ต้องการ หรือแต้มที่ได้มีจำนวนต่ำทำให้ % ชนะยากก็ทำการจั่วไพ่ได้แบบไม่มียั้ง

SexyGame66

จั่วได้เรื่อยๆอย่างเมามันส์ทีเดียว แต่กฎการเล่นที่สำคัญมีอยู่ว่าการจั่วไพ่เพิ่มนั้น เมื่อทำการรวมแต้มทั้งหมดผลรวมจะต้องไม่เกิน 21 แต้มค่ะ ในการเล่นใครได้แต้มเยอะที่สุดจะเป็นฝ่ายชนะ การที่หวังจะชนะด้วยการจั่วเป็นสิ่งที่เหนือการคาดเดาของผู้เล่น ผู้เล่นไม่สามารถคาดการณ์ได้ล่วงหน้าว่าจะได้ไพ่กี่แต้ม อาจจะได้ 21 แต้มพอดี หรือว่าจะเกินจำนวน 21 ไปเลยก็ได้ เมื่อเกิน 21 แต้มจากลุ้นเป็นผู้ชนะก็จะกลายเป็พ่ายแพ้ในทันที

วิธีการอ่านแต้มไพ่แบล็คแจ็ค

 • ไพ่ที่มีค่าเริ่มต้นคือ A อ่านว่าไพ่เอซ ในการเล่นแบล็คแจ็คใช้แทนค่าจำนวน 1 แต้ม หรือ 11 แต้มก็ได้ เป็นไพ่เพียงใบเดียวที่มี 2 ค่าในตัวเดียว ซึ่งการนับก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นเองว่าจะเลือกให้เป็น 1 หรือ 11 แต้ม เพื่อทำให้ผลรวมแต้มเป็นจำนวนที่เจ๋งที่สุด
 • ไพ่ที่มีค่าตามตัวเลขที่อยู่บนไพ่ ส่วนมากก็คือไพ่ตัวเลขหากว่ามีตัวเลขอะไรปรากฎอยู่ก็หมายถึงแต้มที่ได้นั่นเอง โดยจะมีทั้งหมด 9 ใบ คือไพ่หมายเลข 2 ไปจนถึงหมายเลข 10
 • ไพ่ฝรั่งที่มีค่าเท่ากับ 10 แต้มตัวแรกคือไพ่ J คนส่วนมากนิยมเรียกว่า “แจ็ค”
 • ไพ่ฝรั่งที่มีค่าเท่ากับ 10 แต้มตัวที่สองคือไพ่ Q คนส่วนมากนิยมเรียกว่า “แหม่ม หรือ ควีน”
 • ไพ่ฝรั่งที่มีค่าเท่ากับ 10 แต้มตัวสุดท้ายคือไพ่ K คนส่วนมากนิยมเรียก “เค หรือ คิง”

 

SexyGame66 กฎการเล่นแบล็คแจ็คเข้าตามเงื่อนไขพิเศษบนเว็บพนันออนไลน์

ในการแบล็คแจ็คผ่าน เว็บพนันที่ดีที่สุด หลักของเราเว็บไซต์ SexyGame66 จะมีการแจกรางวัลสำหรับผู้เล่นอย่างต่อเนื่องด้วยค่ะ ซึ่งจุดนี้เป็นจุดเด่นของ เว็บพนันออนไลน์ที่กำลังมาแรงที่สุด นั่นเอง ทำให้มีจำนวนสมาชิกที่เพิ่มขึ้นทุกๆวัน ส่วนใหญ่แต่ละคนละเล่นไม่ต่ำกว่า 5 พันคนต่อ 1 ชั่วโมง ดังนั้นทางเว็บได้เห็นจำนวนสมาชิกที่มีความสนใจการลงทุนเพิ่มขึ้น จึงได้ทำโบนัสพิเศษนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่นให้มากขึ้นไปด้วย การที่ผู้เล่นจะได้รับสิทธิ์นี้ต้องเล่นตามเงื่อนไขข้อใดข้อหนึ่งดังนี้ SBOBET

1. ผู้เล่นทำการ log in เข้าระบบในช่วงเวลาเดิมทุกวัน และเลือกเล่นเกมแบล็คแจ็คติดต่อกัน 7 วัน จะได้รับโบนัส x 10 เท่าของจำนวนเงินที่ลงเดิมพันในวันนั้นกับการเล่นแบล็คแจ็ค เช่น เล่นรอบที่ 1 ลงเดิมพันตามละ 20 บาทและผู้เล่นเป็นฝ่ายชนะจะได้รับเงิน 20 x 10 = 200 บาททันที เรียกได้ว่าเป็นการเพิ่มกำไรหลายเท่าในการชนะครั้งเดียว

2. ผู้เล่นทำการวางเงินเดิมพันจำนวน 1000 บาทขึ้นไปต่อการเล่น 1 ครั้ง โดยวางติดต่อกันจำนวน 3 ครั้ง เมื่อเข้าเงื่อนไขนี้จะทำให้ได้รับฟรีเครดิตจำนวน 200 บาทเข้าไปในบัญชี ณ ตอนนั้นๆทันที

3. ผู้เล่นทำการเล่นแบล็คแจ็คต่อเนื่องเป็นเวลาไม่ต่ำว่า 30 นาที จะได้รับเครดิตฟรี 50 บาท

4. ผู้เล่นทำการเล่นแบล็คแจ็คต่อเนื่องเป็นเวลา 30 นาทีไปจนถึง 1 ชม. จะได้รับเครดิตฟรี 100 บาท

5. ผู้เล่นทำการเล่นแบล็คแจ็คต่อเนื่องเป็นเวลา 1 – 2 ชม. จะได้รับเครดิตฟรี 200 บาท

6. ผู้เล่นทำการเล่นแบล็คแจ็คต่อเนื่องเป็นเวลา 3 ชม.ขึ้นไป จะได้รับเครดิตฟรี 500 บาท

7. ผู้เล่นสามารถเล่นชนะติดต่อกันจำนวน 3 ตา จะได้รับโบนัส x 20 เท่าของเงินลงทุนทันที เช่น ลงทุนตาละ 20 x 20 = 400 บาท เรียกได้ว่าเป็นวิธีการกำไรหลายต่อจากการเล่นให้ชนะต่อเนื่อง 3 ตาเท่านั้น

8. ผู้เล่นสามารถเล่นชนะติดต่อกันจำนวน 5 ตา จะได้รับโบนัส x 50 เท่าของเงินลงทุนทันที เช่น ลงทุนตาละ 20 x 50 = 2000 บาททีเดียวค่ะ ซึ่งเป็นการทำกำไรที่เยอะมากที่สุดสำหรับการเล่นแบล็คแจ็คเลยก็ว่าได้ หากผู้เล่นไม่ได้เริ่มต้นลงทุนน้อย แต่ลงทุนตาละ 100 บาทก็ลองคูณเข้าไปดูค่ะว่ากำไรที่ได้จะมหาศาลขนาดไหน

9. ผู้เล่นแพ้การเดิมพันติดต่อกันจำนวนไม่ต่ำกว่า 3 ครั้งติดกัน ทาง เว็บพนันออนไลน์ฟรีเครดิต มีเงินโบนัสปลอบใจเบาๆคนละ 50 % ของเงินที่ลงที่เสียไปทั้งหมดให้ค่ะ เพื่อให้สามารถนำไปแก้มือในตาต่อไปได้นั่นเอง

10. ผู้เล่นแพ้การเดิมพันติดต่อกันจำนวนไม่ต่ำกว่า 5 ครั้งติดกัน สมัครเว็บพนันออนไลน์ ก็มีเงินปลอบใจให้อีกเช่นกันคนะล 60 % ของเงินที่ลงทุนเสียไปทั้งหมด เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้มีความกล้าที่จะเล่นเอากำไรในครั้งต่อไปได้

 

วิธีการเล่นแบล็คแจ็ค SexyGame66

 • เลือกห้องที่จะเข้าไปเล่นเดิมพัน และเปลี่ยนภาษาที่จะใช้เป็น “ภาษาไทย” (Thai language)
 • เลือกชิปที่จะใช้ในกาเดิมพันโดยการวางเดิมพันขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 5 บาท สูงสุดไปจนถึงชิบละ 10000 บาท ผู้เล่นสามารถเลือกได้ตามใจชอบ แล้วแต่การวิเคราะห์การเดิมพันของแต่ละคน
 • ผู้เล่นต้องทำการเลือกวางเดิมพันให้เสร็จสิ้นภายใน 10 วินาทีก่อนเริ่มเกม
 • เมื่อเริ่มเกมเจ้ามือจะทำการแจกไพ่ให้ผู้เล่นคนละ 2 ใบ
 • เมื่อได้ไพ่ครบจำนวนก็เปิดไพ่ที่เหลือของใครของมันเพื่อรวมแต้ม
 • ใครได้แต้ม 21 เท่ากับว่าได้แบล็คแจ็ค คือชนะทันที
 • ใครได้แต้มน้อยกว่าอีกฝ่ายก็เป็นฝ่ายแพ้
 • กรณีที่ขอจั่วนั้นหากผู้เล่นได้ไพ่สูง 16 แต้มไม่จั่วก็ได้ แต่หากต่ำกว่านี้ต้องทำการจั่วเพิ่ม
 • กรณีที่ขอจั่วของทางเจ้ามือมีกฎว่า หากเจ้ามือได้แต้มต่ำว่า 17 แต้มก็ต้องทำการจั่วเพิ่ม
 • กรณีที่ไม่มีใครได้แบล็คแจ็คสามารถจั่วยาวไปเรื่อยๆจนกว่าจะได้ 21 แต้ม หรือแต้มสูงสุด หากจั่วเพิ่มแล้วรวมแต้มได้เกิน 21 แต้มคนนั้นจะถูกปรับให้แพ้ในทันทีสำหรับการเล่นตานั้นๆค่ะ

 

admin