siamfishing League of Legends Riot ประกาศแผนสกินใหม่ S11 สกินใหม่นับร้อย

siamfishing Riot ประกาศแผนสกินใหม่ S11: สกินใหม่นับร้อย! มีการเสนอชื่อฮีโร่มากกว่าสิบคน ปัจจุบันมีฮีโร่มากกว่า 150 ตัว ใน League of Legends ด้วยจำนวนฮีโร่ที่เพิ่มขึ้น Fist จึงตัดสินใจเพิ่มจำนวนสกิน ที่วางจำหน่ายในช่วงครึ่งแรกของปีที่แล้ว เพื่อหลีกเลี่ยงความลำบากใจ ในการรอเป็นเวลาหลายปี

เพื่อรับสกินใหม่สำหรับฮีโร่บางตัว การแข่งขัน League of Legends ใหม่ เปิดอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 8 มกราคม และเมื่อเริ่มฤดูกาลใหม่ Riot designer ได้เปิดเผยแผนการบางอย่าง สำหรับปี 2021 ในการถ่ายทอดสดรวมถึงแผนสกินใหม่ ในแผนผิวใหม่

ของ Fist ปี 2021, Fedetek, Lulu, Tam, Galio, Kutcher, Camille, Monkey King, Nautilus Nunu, Rambo, Sejuani, Tuqi, Yumi เช่นเดียวกับฮีโร่ยอดนิยมอย่าง Vayne, Caitlin และ Britz ฮีโร่ทั้งหมด 16 ตัว ก็อยู่ในรายชื่อการออกแบบสกินใหม่แล้วในปีนี้จะมีสกินใหม่ 140 แบบ! สกินใหม่ที่ได้รับการเปิดเผยเป็นสกินแรกที่จำกัด

“Guardian of the Bull” ในปีฉลูซึ่งสามารถยืนยันได้ว่าฮีโร่ที่ได้รับสกินซีรีย์นี้ ได้แก่ Sword Ji, Prince, Annie, Bull Head และฮีโร่ใหม่ Foyego (ยังไม่ จำกัด จำนวน) ภาพวาดต้นฉบับ) ตามด้วยธีมหลักที่สองของสกินซีรีส์ S11 “Space Rhythm”

ปัจจุบันมีฮีโร่ 7 ตัวที่สามารถยืนยันสกินนี้ได้ดังที่แสดงด้านล่าง ภาพแรกแสดงให้เห็นฮีโร่หญิง 3 คนกำลังไป “บ่อน้ำร้อน” ในอวกาศฮีโร่ที่อยู่ตรงกลางอาจเป็นปีศาจเครื่องจักรตามพื้นผิวบนร่างกายของเธอทั้งสองฝ่ายเดาได้ยากกว่าในขณะที่สมาชิกคนอื่น ๆ ของ เกมตกปลา Space Rhythm คือ Laks และ Lan โบและหัวสุนัขที่น่ารัก

เป็นที่น่ากล่าวขวัญว่า Riot ยังเปิดตัวสกินสร้างสรรค์ธีมใหม่ 3 แบบในครั้งนี้ ได้แก่ “Monster Trainer”, “Underground City Nightmare” และ “Deacon 2.0” สกินทั้งสามนี้มาจากการโหวตของผู้เล่น การคัดเลือก (ขึ้นอยู่กับการประกาศรับใช้ชาติ) ซึ่งหมายความว่า ควรออกแบบชุดสกินหนึ่งในสามชุดเท่านั้น เจ้าของสกินของซีรีส์ทั้งสาม ได้รับการแนะนำด้านล่าง

Ezreal ของ Monster Trainer และ Phoenix Girl Jana เมืองใต้ดิน Akali และ Card Master of Nightmare Deacon 2.0 มี Leona และ Marzaha ปัจจุบันนักออกแบบ รู้สึกสบายใจกับการออกแบบสกินมาก สกินใหม่แต่ละชิ้น สวยงามมากด้วยการเพิ่มขึ้น ของสกินใหม่ฤดูกาล S11 มักจะรอคอยเป็นอย่างมาก คุณอยากบอกอะไรเกี่ยวกับแผนผิวใหม่ของ Riot

siamfishing

การลงคะแนน siamfishing League of Legends Riot ได้เปิดอย่างเป็นทางการแล้ว

ปีที่แล้วเราสัญญา ว่าจะจัดกิจกรรมโหวตอีกครั้ง เพื่อให้ทุกคนเลือกฮีโร่ที่จะทำใหม่ แม้ว่าเราจะไม่ได้พบคุณในปี 2020 แต่เรายินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า การลงคะแนนได้เปิดอย่างเป็นทางการแล้ว หมดเขตการลงคะแนนคือ 15:59 น. ของวันที่ 20 มกราคม คุณสามารถโหวตได้โดยตรงในไคลเอนต์ “League of Legends” เมื่อส่งแล้วคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

เราได้เลือกฮีโร่ห้าตัวที่จำเป็น ต้องได้รับการปรับปรุงใหม่ อย่างเร่งด่วนและจะถูกผลิตอย่างเคร่งครัด เล่นเกมยิงปลาฟรี ตามผลการโหวต อาจใช้เวลาหลายเดือน ในการเข้าสู่ขั้นตอนการพัฒนา อย่างเป็นทางการ แต่หลังจากที่เราเริ่มการผลิต เราจะอัปเดตความคืบหน้าอย่างสม่ำเสมอ เช่นการอัปเดต Fedetek และ Volibear

ด้วยวิธีนี้เราสามารถมั่นใจได้ ว่าเรารวบรวมความคิดและข้อเสนอแนะ ของผู้เล่นโดยเฉพาะแฟน ๆ หลักและมั่นใจได้ว่าการอัปเดตจะไม่ผิดพลาด สุดท้ายนี้หากคุณได้เห็น “Heroes Blueprint” ฉบับล่าสุดคุณอาจต้องการทราบความคืบหน้า ของแผนทำซ้ำเมื่อปลายปีที่แล้ว

มาดูกันว่าเราวางแผนที่จะทำให้ผู้สมัครsiamfishing เหล่านี้ต่ออายุ League of Legends Riotอย่างไร

โปรเจ็กต์นั้นถูกเลื่อนออกไป ดังนั้นเราจึงตัดสินใจ ที่จะรักษาคำมั่นสัญญาและให้ทุกคนตัดสินใจ โฟกัสของการอัปเดตครั้งต่อไป ไม่ต้องพูดมาก

Udir
ธีม “Warrior-Shaman” ของ Udyr เป็นเอกลักษณ์เฉพาะใน League of Legends Fish hunter แต่เอฟเฟกต์ภาพที่ล้าสมัยของเขาต้องได้รับการปรับปรุง หากเราต้องการทำซ้ำเขาเราสามารถคาดหวังได้ว่างานศิลปะของเขาจะได้รับการปรับปรุงอย่างมากและธีมของเขาจะสอดคล้องกับมาตรฐานปัจจุบันมากขึ้น

จากมุมมองของมาโคร Udyr มีชุดทักษะที่น่าสนใจที่สุดชุดหนึ่งในเกม กลไกการแปลงร่างของเขา เป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นมาก และเขายังเป็นชุดทักษะเดียวใน “League of Legends” ที่หมุนรอบการเปลี่ยนแปลงการโจมตีระยะประชิด – เราต้องการรักษาสองจุดนี้ไว้

สิ่งหนึ่งที่เราหวังว่าจะแก้ไขได้ คือการเน้นลักษณะเฉพาะ ของความหลากหลายของเขา แทนที่จะใช้รูปแบบใดรูปแบบหนึ่งของเขามากเกินไป เป้าหมายของเราคือการสร้างชุดทักษะ เพื่อทำให้ทุกรูปแบบมีความหมาย และมีประโยชน์ไม่จำกัด เฉพาะความสมดุลระหว่างรูปแบบเหล่านั้น

ชีวานะ

แม้ว่าเอฟเฟกต์ภาพโดยรวมของ Shivana และคุณภาพของชุดทักษะจะไม่ต่ำเท่าของผู้มีสิทธิเลือกตั้งคนอื่น ๆ แต่เธอก็ถูกจัดอยู่ในประเภทฮีโร่ที่คล้ายกับ Irelia เวอร์ชันเก่าและ Akali เวอร์ชันเก่าฮีโร่ในหมวดนี้กำลังได้รับ ไม่ได้เปิดเผยธีมทั้งหมดก่อนการอัปเดต

หากเรากำลังจะอัปเดต Shivana เราจะต้องตระหนักถึงจินตนาการของ “นักรบที่สามารถแปลงร่างเป็นมังกรพ่นไฟ” ได้อย่างแท้จริง ในระดับการเล่นเกม เราจะต้องการทำให้มังกร ของเธอมีรูปร่างที่น่ากลัว และเต็มไปด้วยพลังทำลายล้างมากขึ้น และในขณะเดียวกันก็ทำให้รูปแบบนี้ แตกต่างจากร่างมนุษย์ของเธอมากขึ้น

มายากล

Moteng เป็นกรณีที่น่าสนใจสำหรับ VGU fishing videos (การเล่นเกมและการอัปเดตภาพ) เขาเป็นหนึ่งในฮีโร่ยอดนิยมในหมู่ผู้เล่นใหม่ แต่ผู้เล่นใหม่ส่วนใหญ่จะละทิ้งเขาไปอย่างรวดเร็ว นี่หมายความว่าแฟนตาซีเกมเพลย์และวิชวลแฟนตาซีของโมเต็งนั้นแข็งแกร่งมาก แต่เขาไม่ได้ถ่ายทอดมันให้ผู้เล่นเข้าใจดี

หากเราจะอัปเดต Moteng เราจะทำให้เขากลายเป็นฝันร้าย ที่มีชีวิตซึ่งทำให้ศัตรูตกอยู่ในความมืดมิด โมเต็งจะคงทักษะขั้นสูงสุด อันเป็นสัญลักษณ์ของเขาไว้ และเราจะสร้างชุดทักษะพื้นฐานที่ลึกล้ำ และสดชื่นยิ่งขึ้นเพื่อให้เข้ากับทักษะขั้นสูงสุดนี้ นอกจากนี้เราจะอัปเดตเอฟเฟกต์ภาพของ Moteng ด้วยมาตรฐานที่ทันสมัย เพื่อให้เขาสามารถใช้ชีวิตได้สมกับชื่อของ “Eternal Nightmare”

สแกนเนอร์
Skarner เป็นหนึ่งในฮีโร่ที่มีอัตราการปรากฏตัวต่ำที่สุดใน “League of Legends” และมีคำกล่าวว่าเขาต้องการงานจำนวนมาก เราต้องการจินตนาการถึงชุดทักษะและธีมของเขาใหม่ทั้งหมดเช่นเดียวกับเอฟเฟกต์ภาพและการอัปเดตการเล่นเกมของ Sion และ Urgot แฟนตาซี “Crystal Scorpion” ของเครื่องสแกนเป็นเรื่องปกติ

และเราต้องการมอบแหล่งพลังที่แตกต่าง และน่าตื่นเต้นให้กับเขามากขึ้น สิ่งนี้อาจนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในเอฟเฟกต์ภาพและเรื่องราวของเขา ในที่สุดเราได้พยายามทำซ้ำชุดทักษะของ Skarner ในอดีต แต่ก็ไม่ได้ปรับปรุงอัตราการปรากฏตัวของเขา

สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่ากลุ่มทักษะมีปัญหาที่ฝังรากลึก fishing – Skarner สามารถทำทุกอย่างได้ แต่ไม่มีความเชี่ยวชาญในสิ่งใดเลย เราต้องการรักษาความสามารถของเขา ในการลากศัตรูด้วยทักษะขั้นสูงสุด ในบางรูปแบบ แต่สำหรับส่วนอื่น ๆ เราจะสร้างใหม่ตั้งแต่ต้น

ควินน์
เราเชื่อว่าปัญหาใหญ่ที่สุด ของ Quinn คือการเล่นเกมของเธอ ไม่ได้สะท้อนถึงจินตนาการของเธอ “Demacia Ranger ที่สามารถประสานงานกับนกอินทรีสงครามที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี” แม้ว่า Hualuo จะปรากฏในเอฟเฟกต์ภาพของทักษะของเธอ แต่ก็เป็นขีปนาวุธนก

หากเรากำลังจะอัปเดต Quinn เราจะต้องออกแบบชุดทักษะของเธอใหม่ เพื่อให้รู้สึกเหมือนทำงานร่วมกับ Valor มากขึ้น แม้ว่าควินน์จะเล่นหลายตำแหน่ง แต่เรายังคงเปิดกว้างสำหรับตำแหน่งที่เธอเล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะเป้าหมายหลักของเรา คือทำให้ทักษะของเธอเหมาะสมกับธีมของเธอมากขึ้น

ไปที่ไคลเอนต์ “League of Legends” เพื่อโหวตจากนั้นคุณสามารถรอผลการแข่งขันได้ รอคอยการเลือกของคุณ อย่าลืมไปที่กิจกรรมของลูกค้าเพื่อโหวตเรามาลงคะแนนที่นี่ด้วย

ขอแนะนำเว็บ เกมยิงปลาออนไลน์   ที่สามรถสร้างรายได้ให้นังลงทุนทุกท่าน และมอบเครดิตฟรี เพื่อเป็นกำลงใจแก่ผุ้เล่นทั้งหลาย และที่สำคัญเลยคือ เป็นเว็บที่น่าเชื่อถือได้ เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 10 ปี พร้อมต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เกมทำเงินได้แล้ววันนี้ พร้อมรับชมและสามารถติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่ เกมยิงปลาได้เงินจริง pantip