Football super league เจียงซูซูหนิง เมสซี่ในซูเปอร์ลีก

ufa345 Football super league เจียงซูซูหนิง เมสซี่ในซูเปอร์ลีกเกิดเมื่อ 3 ปี ที่แล้วจะน่าทึ่งและมั่นคง ปีฉลูมาแล้ว คอลัมน์พิเศษเทศกาลฟุตบอล ฤดูใบไม้ผลิของจีน พูดคุยเกี่ยวกับความสามารถด้านฟุตบอล ที่ต้อนรับชีวิตของพวกเขาในปีฉลู เขาเกิดเมื่อสามปี ที่แล้วและทำให้ทุกคนประหลาดใจด้วยตำแหน่ง “เมสซี่ในซูเปอร์ลีก”

เขายังได้พบกับ “Rookie Wall” และตอนนี้ก็เป็นสมาชิกคนสำคัญของปริศนาแชมป์ของทีม! เขาเป็นตัวเอกของช่วงเวลานี้ ทีม เจียงซูซูหนิง ส่งต่อ นักเตะของ เจียงซูซูหนิง การแสดงครั้งแรกจะเป็นเป้าหมายของทีม นักเตะของ เจียงซูซูหนิง เกิดเมื่อวันที่ 4 เมษายน ปี 1997 ที่เมือง ปู้เทียน มณฑลฝูเจี้ยน เข้าสู่ทีมเจียงซู ทีมแรกในเดือน มกราคม 2018 ในวันที่ 4 มีนาคมของปีเดียวกัน

ในรอบแรกของ ฤดูกาลซูเปอร์ลีก ทีมเจียงซูซูหนิง เอาชนะ กุ้ยโจว เฮงเฟง ซีเช็ง 3-1 นักเตะของ เจียงซูซูหนิง ได้เปิดตัวและเปิดตัวในอาชีพของเขา ในนาทีที่ 13 ของเกม นักเตะของ เจียงซูซูหนิง หันศีรษะและมองไปที่หน้าประตู เพื่อเจาะประตูของคู่ต่อสู้นี่เป็นประตูแรกของ นักเตะของ เจียงซูซูหนิง

ในอาชีพของเขา เขายังกลายเป็นผู้เล่น U23 คนแรกที่ยิงประตูได้ในฤดูกาล 2018 ในระยะหนึ่ง นักเตะของ เจียงซูซูหนิง วัย 21 ปี ก็โด่งดังคุณรู้ไหมว่าครั้งสุดท้ายที่ผู้เล่นชาวฝูเจี้ยน ทำประตูในลีกอาชีพชั้นนำของจีน ย้อนไปใน ปี 2546 เมื่อ หลิวซินยิงประตูให้ ฉงชิ่ง ลี่ ฟาน

ไม่เพียงแค่นั้นในรอบที่ 5 ของฤดูกาลทีม เจียงซูซูหนิง ชนะ R&F 2-0และนักเตะของ เจียงซูซูหนิง ก็ทำลายทางตันให้กับทีม ในนาทีที่ 48 จากนั้นในรอบที่ 7 ทีมเอาชนะ เซี่ยงไฮ้ กรีนแลนด์ 5-1 ที่ ในบ้านเป็น นักเตะของ เจียงซูซูหนิง ที่วิ่งอย่างไม่เหนื่อยในนาทีที่ 7 และเปิดประตูสู่ชัยชนะ

ufa345

ในรอบที่ 9 ทีม เจียงซูซูหนิง 2-0 ที่ ฉางชุน หย่าไถ นักเตะของ เจียงซูซูหนิง ได้คะแนนอีกครั้ง ระหว่างเกม นักเตะของ เจียงซูซูหนิง จัดฉาก การเลี้ยงบอลระดับโลก ทีละครั้งขโมยและสร้างความก้าวหน้า อย่างต่อเนื่องในเขตโทษแม้แต่ ผู้บรรยายยังตะโกนว่า “เมสซีในซุฟเฟอร์ลีก”

คนที่กำลังมองหา เว็บเลือกลงทุนดีๆ มีคุณภาพเพื่อที่จะลงเราขอแนะนำ พนันออนไลน์ ที่ Ufabet911 มีครบจบในเว็บเดียวมีเกมให้ท่านได้เลือกเล่นมากมาย เล่นงานได้กำไรเยอะ

สิ่งที่น่าสนใจคือทีม เจียงซูซูหนิง ชนะทั้ง 4เกมที่ นักเตะของ เจียงซูซูหนิง ทำประตูได้ ยิ่งไปกว่านั้นการทำประตูนั้นเป็นเป้าหมายสำคัญเช่นการทำลายทางตันและการคว้าแชมป์และเขายังสามารถเรียกได้ว่า “โชคดี” ของทีม

ผู้มาใหม่ที่ดีที่สุดของฤดูกาลที่จะได้รับการกระโดดสามครั้งระดับประเทศ

ในฤดูกาล 2018 เนื่องจากผลงานที่แข็งแกร่ง นักเตะของ เจียงซูซูหนิง วัย 21 ปี สามารถกระโดดข้าม 3 ครั้งจากโอลิมปิกแห่งชาติ U21 ไปเป็นเยาวชนแห่งชาติ U23 ไปยัง ลิปปี ได้ภายในเวลาไม่ถึงสามเดือน เขากลายเป็นทีมฟุตบอลจีน ที่ถูกคาดหวังมากที่สุดในทันที ดาวรุ่งดวงใหม่ ข่าวกีฬา ข่าวเว็บพนันออนไลน์ UFABET   

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2018 ในแมตช์อุ่นเครื่อง ของฟุตบอลระดับชาติที่ชนะ เมียนมาร์ 1-0 นักเตะของ เจียงซูซูหนิง ได้ประเดิมสนามและประเดิมสนามในฟุตบอลระดับชาติ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมาในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก แห่งชาติรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกแห่งชาติเกาหลี

ในการแข่งขันอุ่นเครื่อง ระดับนานาชาติ นักเตะของ เจียงซูซูหนิง ทำประตูได้ใน นาทีที่ 55 และ 90 ตามลำดับถือเป็นการรั้งแรกใน การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกแห่งชาติ

ตลอดฤดูกาล ปี 2018 นักเตะของ เจียงซูซูหนิง เป็นตัวแทนของทีม เจียงซูซูหนิง ในเกมลีก 19 เกมในบรรดาพวกเขา 10 นัดแรกยิงได้ 5 ประตูและ 2 แอสซิสต์เขาเป็นผู้เล่น U23 ที่สะดุดตาที่สุดใน ช่วงเวลาเดียวกัน นอกจากนี้เขายังเอาชนะผู้รักษาประตู Guo Quanbo และผู้เล่น Chen Binbin

เพื่อคว้าแชมป์หน้าใหม่ที่ดีที่สุดของ ซูเปอร์ลีก ประจำปี 2018 และยังได้รับเลือกให้เป็นทีมที่ดีที่สุดของ ซูเปอร์ลีก ประจำฤดูกาลอีกด้วย

ufa345 Football super league นักเตะของ เจียงซูซูหนิง

ความเจ็บปวดทั้งหมดไม่เพียงพอ ที่จะยืนกรานปฏิเสธที่จะกลายเป็น “บาดเจ็บจงยอง” ในเดือน กันยายน 2018 นักเตะของ เจียงซูซูหนิง ได้รับบาดเจ็บ โชคไม่ดีที่ต้องพักรบนาน 1 ปี ซึ่งทำให้เขาพลาดการแข่งขัน ไชนีสซูเปอร์ลีกและแพ้การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกแห่งชาติ

ในวันส่งท้าย ปีเก่า 2019 นักเตะของ เจียงซูซูหนิง ได้เขียนข้อความถึงตัวเองว่า 19 และ 20 ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ฉันหวังว่ามันจะแตกต่างกันอีกสองปี ฉันไม่มีอาการบาดเจ็บและไม่เจ็บป่วยและ ฉันจะหายเป็นปกติโดยเร็วที่สุดและฉันหวังว่าจะไม่เสียใจ ในเวลาเดียวกัน Huang Zichang

ยังกล่าวอย่างตรงไปตรง มาว่า “ถ้าคุณต้องการเล่นฟุตบอล ให้ดีโชคเป็นปัจจัยสำคัญและรวมถึงการทำงานหนักและความพากเพียรด้วย” ใช่ความเจ็บปวดทั้งหมดมีมากกว่าความคงอยู่ นักเตะของ เจียงซูซูหนิง ซึ่งเป็นนักเตะในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาล 2018 เข้าใจความจริงนี้อย่างแน่นอนและเขาก็ปฏิเสธที่จะกลายเป็น นักเตะของ เจียงซูซูหนิง

ในรอบที่ 20 ของฤดูกาล 2019 ทีม เจียงซูซูหนิง แพ้ สโมสรฟุตบอล เชินเจิ้น 2-0 ในบ้าน นักเตะของ เจียงซูซูหนิง กลับมาเล่นเกมอีกครั้งหลังจากนั้น หนึ่งปี อย่างไร ก็ตามเนื่องจากสถานะของเขา Huang Zichang ลงเล่นเพียง 6 ครั้งในลีก ฤดูกาลนั้นและเวลาเล่นทั้งหมดเพียง 50 นาที

เพื่อกระตุ้นให้ นักเตะของ เจียงซูซูหนิง, เตเซราและ Olaroyu เรียกเขาโดยตรงว่า “เมสซี” Olaroyu ได้กล่าวไว้นานแล้วว่าเขาเป็นผู้เล่นที่สามารถตัดสินเกมได้ ในฤดูกาล 2020 แม้ว่า Huang Zichang จะยังมีโอกาสน้อยในลีก แต่ Huang Zichang ก็มีส่วนช่วยหลายครั้งใน เอฟเอคัพ

นอกจากนี้เขายังส่งผู้ช่วยสี่คนในสองเกมซึ่งกลายเป็นการสังหารครั้งใหญ่ในมือของราชา ซูเปอร์ลีก คนใหม่ของจีน อุปกรณ์ หลังจากคว้าแชมป์มาครอง นักเตะของ เจียงซูซูหนิง ได้เปิดเผยเรื่องเล็กน้อยในการให้ สัมภาษณ์ว่า “วันก่อนรอบชิงชนะเลิศกับ กว่างโจวเอเวอร์แกรนด์ ทุกคนโกนผมและตัดผมและพวกเขาก็

พร้อมที่จะขึ้นเวทีเพื่อรับรางวัลฉันคิดว่าทีมของเรา แข็งแกร่งมากและจริงใจมาก (ทั้งคู่) ไปเพื่อเป้าหมายแชมป์ ”

สูญเสียเงินปัน ผลนโยบาย U23 “การพึ่งพาความช่วยเหลือจากต่างประเทศ” เป็นปัญหาที่พบบ่อย สำหรับผู้เล่นในประเทศ เนื่องจากการดำเนินการตามคำสั่ง จำกัด เงินเดือนผู้เล่นต่างชาติ รายใหญ่ในซูเปอร์ลีก ได้จากไปทีละคนนักกีฬา ทีมเจียงซู เตเซราและอีเดล ก็เลือกที่จะจากไปเช่นกัน

นี่เป็นโอกาสสำหรับ นักเตะของ เจียงซูซูหนิง ที่มีความสามารถในการเลี้ยงลูกและการส่งผ่าน การเปลี่ยนแปลงความช่วยเหลือจากต่างประเทศ จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงในทีม อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ปรากฎ ว่าผู้เล่นประเภทวิศวกร ที่อยู่เบื้องหลังการป้องกันแบบเต็มเวลาจากต่างประเทศ

จะสูญเสียความสำคัญในระบบยุทธวิธีของทีม ส่วนผู้เล่นสายเทคนิคชอบคิดสถานะจะสูงขึ้น ในการแข่งขันฟุตบอล เอฟเอคัพ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว นักเตะของ เจียงซูซูหนิง ได้แสดงให้เห็นถึงทักษะของเขาในการร้อยไหม แม้ว่าจะไม่มี นโยบายลี้ภัย U23 ในฤดูกาลใหม่ แต่ฉันเชื่อว่า นักเตะของ เจียงซูซูหนิง ในสภาพที่แข็งแรงจะนำมาซึ่ง ประสิทธิภาพที่ดี